Ra đời gói bảo hiểm MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

Ra đời gói bảo hiểm MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

Nhằm thực hiện sức mệnh 100% được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính, TCA vừa ra đời gói Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng đến thăm khám và đo chỉ số sức khỏe tại các văn phòng và trung tâm hỗ trợ bồi thường trên toàn quốc.

Tại sao cần kiểm tra sức khỏe?

Hiện nay, vẫn rất nhiều người dân Việt Nam không quan tâm đến việc thăm khám sức khỏe định kỳ. Theo nghiên cứu mới nhất, hầu hết các bệnh lý từ nhẹ đến nghiêm trọng nếu được phát hiện, chẩn đoán và điều trị kịp thời đều có khả năng chữa trị, ít để lại biến chứng cho người bệnh.

Điển hình, bệnh nhân ung thư phổi nếu phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn I thì có đến 30% người bệnh sống trên 5 năm, nhưng nếu để bệnh tiến triển đến giai đoạn III thì tỷ lệ giảm xuống chỉ còn 2-4%.

Tương tự cho các bệnh lý khác, việc chậm trễ trong chẩn đoán và điều trị phần nào giúp bệnh ngày càng nặng hơn, gây nhiều hệ lụy khôn lường.

Chính vì vậy, thăm khám sức khỏe định kỳ là một trong những việc cần làm thường xuyên để phát hiện và chữa trị bệnh sớm nhất.

Khám sức khỏe định kỳ
Khám sức khỏe định kỳ

TCA ra đời gói bảo hiểm miễn phí

Hướng tới sứ mệnh cao cả từ những ngày đầu thành lập. TCA chúng tôi quyết định xây dựng quỹ khám sức khỏe và hỗ trợ bảo hiểm miễn phí cho người dân.

Bạn chỉ cần đến các Văn phòng chính hoặc Trung tâm hỗ trợ bồi thường của TCA trên khắp cả nước để đo các chỉ số sức khỏe định kỳ 1 lần/ tuần.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho bạn những quyền lợi hấp dẫn:

  • Với mỗi người đến đo chỉ số sức khỏe chúng tôi sẽ dành tặng một gói bảo hiểm miễn phí giá trị 500.000 VNĐ.
  • Với những ai đã đến đo sức khỏe, và họ đã hiểu tầm quan trọng của việc đo sức khỏe, sau đó mời thêm người khác cùng đến Văn phòng/TT HTBT của TCA sẽ được tặng thêm 5.000.000 VNĐ vào mệnh giá bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình.

Tất cả mệnh giá bảo hiểm này sẽ được cộng dồn (Tối đa lên đến 1 tỷ đồng).

Gói khám sức khỏe này dành cho ai

Tất cả người dân, không phân biệt giới tính có thể đến để thăm khám sức khỏe. Các chỉ số cơ bản này là tiêu chí tổng quan giúp bạn phát hiện những tổn thương có thể có, đặc biệt sau COVID-19.

Theo thống kê, rất nhiều người chịu ảnh hưởng đa cơ quan hoặc bệnh tự miễn dịch với các triệu chứng kéo dài hàng tuần hoặc hàng tháng sau khi mắc COVID-19.

Ảnh hưởng đa cơ quan có thể liên quan đến tim, phổi, thận, da và não. Sau đó, người bệnh tiến triển các tình trạng bệnh lý mới như bệnh tiểu đường, bệnh tim hoặc bệnh rối loạn thần kinh…

Vì thế, hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như mọi người xung quanh cùng gói bảo hiểm miễn phí “TCA Chia Sẻ”. TCA tin rằng, từ những điều dù là nhỏ nhất, chúng ta sẽ cùng kiến tạo tương lai hạnh phúc, từ đó an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *