Bảo hiểm nhân thọ

Ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bạn có biết ý nghĩa lớn nhất để bạn bắt đầu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính là thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm hay không?

Giải pháp chúng tôi thiết kế không đơn thuần chỉ là số tiền phí bảo hiểm bạn cần đóng mỗi năm và bảng minh họa khô khan chi chít số. Chúng tôi xuất phát từ chính nhu cầu của bạn và gia đình, những mục tiêu tương lai, kế hoạch hưu trí, giáo dục,...

Bảo hiểm nhân thọ không còn là "bức tranh u ám" những rủi ro biến cố. Chúng tôi đồng hành cùng bạn để hiện thực hóa những dự định tốt đẹp nhất, ngay cả khi có hoặc không có bất kỳ gián đoạn này xảy ra.

ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chúng tôi hợp tác với nhiều công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn trên thế giới nhằm tạo ra sự linh hoạt khi thiết kế giải pháp cho khách hàng. 

Đáp ứng nhu cầu

Bạn cần tư vấn

Hãy nhấn vào ô bên dưới, điền thông tin cơ bản về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Mọi thông tin sẽ được bảo mật và không phục vụ cho bất kỳ hình thức quảng cáo nào. 

HANWHA LIFE VIỆT NAM

Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 500 nhân viên cùng 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 12/2021, công ty đã và đang được gần 1 triệu khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

SUN LIFE VIỆT NAM

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 156 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sun Life Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2020.

CATHAY LIFE VIỆT NAM

Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm "Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo", công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước.