Liberty Medicare - M1

Chăm sóc sức khỏe, giảm nỗi lo tài chính

Bảo hiểm Sức Khỏe Tiêu Chuẩn Liberty Medicare - M1

Gói bảo hiểm ung thư của Liberty có mức phí bảo hiểm phù hợp với mọi đối tượng, giúp khách hàng có nguồn tài chính dự phòng kịp thời để điều trị bệnh

Ung thư là căn bệnh hiểm nghèo, nếu phát hiện sớm, phương pháp điều trị phù hợp, khả năng tài chính vững vàng, người bệnh có thể được chữa khỏe và sớm quay về cuộc sống thường nhật.

Vì vậy, chúng ta cần có sự chuẩn bị khi còn khỏe mạnh cả về lối sống và tài chính

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM

  • Độ tuổi tham gia mới: 15 ngày tuổi - 64 tuổi.
  • Tái tục: tối đa 74 tuổi
  • Khu vực: Việt Nam

Điểm ưu việt

Bạn cần tư vấn

Hãy nhấn vào ô bên dưới, điền thông tin cơ bản về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Mọi thông tin sẽ được bảo mật và không phục vụ cho bất kỳ hình thức quảng cáo nào. 

quyền lợi sản phẩm

Bảo hiểm Liberty Medicare chỉ dành cho công dân Việt Nam và thường trú nhân Việt Nam.

VỀ CÔNG TY BẢO HIỂM LIBERTY

Bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm phi nhận thọ hàng đầu tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn Liberty Mutual Insurance - tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu được thành lập năm 1912, có trụ sở chính tại Boston, Hoa Kỳ. 

Năm 2020, Tập toàn Liberty đứng vị trí thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại và vị trí thứ 71 trong danh sách 500 công ty, tập đoàn lớn nhất nước Mỹ tính theo doanh số được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Fortune.

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam, tự hào trong danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, là một trong những nhà bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003.

Bảo hiểm Liberty Việt Nam tự hào được bình chọn top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2018, 2019, 2020 và là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài duy nhất đạt thành tích này.

Năm 2021, Bảo hiểm Liberty Việt Nam hân hạnh được nhận cùng lúc 2 giải thưởng Dịch vụ Tài chính Tiêu biểu 2021, đây là giải thưởng thường niên uy tín do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức trao thưởng, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Việt Nam.