một điểm chạm - hai lớp bảo vệ

Quá trình trao đổi luôn quan trọng trong suốt thời gian dịch vụ. Trao đổi sâu giúp chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu, những nỗi lo lắng, băn khoăn và mong muốn của từng cá nhân, gia đình, từ đó thiết kế giải pháp phù hợp.

Chúng tôi xem khách hàng như những người bạn. Chúng tôi tôn trọng mọi cảm xúc trong suốt quá trình tư vấn. Quá trình trao đổi luôn là hai chiều và khách hàng sẽ là người được “trao quyền” chia sẻ chính những nhu cầu của mình

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn “rối bời” bởi vô vàn sản phẩm Bảo Hiểm trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi thực hiện “theo một cách khác biệt”. 

Với chúng tôi, tư vấn chính là đặt câu hỏi và lắng nghe. Thông qua tư vấn, khách hàng sẽ là người tự quyết định giải pháp nào phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. 

Để làm được điều trên, tư vấn viên chúng tôi ngoài kiến thức sản phẩm, kỹ năng giao tiếp còn học cách cảm nhận, chia sẻ và thấu cảm. 

Bất kể khách hàng đã có hoặc đang tìm hiểu sản phẩm của bất kỳ công ty bảo hiểm nào, chúng tôi cũng luôn đồng hành hỗ trợ nếu có nhu cầu. Điều chúng tôi có được không hẳn là doanh thu, mà là NIỀM TIN vào ngành Bảo Hiểm. Khi có niềm tin chắc chắn có sự hài lòng. 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng theo tiêu chí MỘT ĐIỂM CHẠM. 

Chỉ cần chạm nhẹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc liên hệ đơn vị có thể giải quyết vấn đề của khách hàng. 

VP. Tòa nhà Hà Đô 60M, Trường Sơn, Tân Bình, Hồ Chí Minh

0907.266.208

Hotline - Zalo 24/7

baohiemtca01@gmail.com

Email hỗ trợ